Home / Casual / Au Mobi VNG

Au Mobi VNG

Au Mobi

Au Mobi
8.4

Đồ họa, hình ảnh

8.0 /10

Hiệu ứng skill, action

8.0 /10

Gameplay

8.0 /10

Không nạp tiền vẫn có thể chiến thắng

10.0 /10

Ít tốn thời gian

8.0 /10

Đặc sắc

  • Game có đồ họa 2D đẹp
  • Trang phục, âm thanh ấn tượng
  • Gameplay cực chất đúng nguyên tác Audition của bản PC
  • Game ít tốn thời gian

Hạn chế

  • Game đa phần phù hợp với lứa tuổi teen

Au Mobile là game thể loại casual kế thừa tính năng và đồ họa gần như nguyên bản nhất từ thương hiệu đình đám một thời Audition trên máy tính do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam ngày 18/10/2017

Với đồ họa, phong cách theo Hàn Quốc, đây là tựa game đình đám một thời của thế hệ 9x và kể cả 10x sau này. Điểm hấp dẫn của game là sở hữu chất lượng musik “Chuẩn” được phối tinh tế theo từng nốt nhảy, người chơi phải nghe nhạc đúng, đồng thời nhảy chính xác theo từng nốt nhạc.

Người chơi vừa tận hưởng được nhạc, vừa thích thú với cảm giác phiêu bồng từng nốt nhạc. Song song đó có nhiều thử thách thú vị, hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Nhìn chung, Au Mobile là game được khá nhiều bạn gái yêu thích, trong game có tính năng kết hôn, chat voice, giúp các bạn nam hoặc nữ thả thính thật “chất”.

Au Mobile qua bao năm vẫn khoát cho mình đồ họa 2D truyền thống, với màu sắc bắt mắt, hấp dẫn. Cùng với âm thanh sôi động, hình ảnh trang phục rất đẹp

Au Mobile có nhiều chế độ thi đấu để người chơi trải nhiệm

Sau đây là một số điểm nổi bật do Nhà Phát Hành liệt kê:

Điều đầu tiên là hãy thử chọn cho mình một phong cách yêu thích nhất, cho dù là bánh bèo đáng yêu hay cá tính chất lừ thì nhảy Au Mobi cũng sẽ đáp ứng hết cho bạn. Thế giới thời trang Audition vô cùng phong phú, sở hữu những items không thể chất hơn được cập nhật theo xu thế trẻ của các Ngôi sao Kpop, VPop , và những fashion icon nổi tiếng thế giới hay thậm chí cả trang phục hoàng cung cổ xưa…

Hơn nữa, game còn sở hữu chất lượng musik “Chuẩn” được phối tinh tế theo từng nốt nhảy, đây chính là điểm nhấn mà đội ngũ sản xuất bỏ rất nhiều tâm huyết đển đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Kho nhạc phong phú được cập nhật liên tục theo trend mới từ Kpop, Vpop, UK-US, Bolero, step up….

Không chỉ vậy tựa game nhảy huyền thoại Auditon còn mang đến cơ hội cho các “thoát kiếp FA” cho các dance master, vì không nơi nào hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp đến thế! Với tính năng chat voice, định vị “crush” chính xác sẽ là công cụ “thả thính” hiệu quả nhất và bạn đừng nên bỏ qua.

Đã đủ lý do bạn đến với thế giới Au mobi chưa nè?
Chạm là yêu, Nhảy cực phiêu bạn nhé!

Websitehttps://aumobi.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/aumobi.vn/

Link download: AndroidIOS

Tình trạng: đang mở

Video review:

Hi vọng những nhận xét phân tích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để chọn một game cho mình!
Tác giả: Review Game

Về Review Game

Check Also

Huyết Chiến Bào

Huyết Chiến Bào

Au Mobi 8.4 Đồ họa, hình ảnh 8.0 /10 Hiệu ứng skill, action 8.0 /10 …