Home / Nhập Vai / Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ
7.3

Đồ họa, hình ảnh

9.0 /10

Hiệu ứng skill, action

9.0 /10

Gameplay

9.5 /10

Không nạp tiền vẫn có thể chiến thắng

5.0 /10

Ít tốn thời gian

4.0 /10

Đặc sắc

  • Game có đồ họa hình ảnh đẹp
  • Hiệu ứng kĩ năng hoành tráng
  • Tự do giao dịch buôn bán
  • Tự do PVP/PK

Hạn chế

  • Để mạnh cần phải đầu tư tiền
  • Game tốn nhiều thời gian

Hiệp Khách Giang Hồ là game mobile nhập vai 3D do Me Corp phát hành đôc quyền tại Việt Nam. Tuy tên là Hiệp Khách Giang Hồ nhưng đây không phải như game Hiệp Khách Giang Hồ bản PC. Hiệp Khách Giang Hồ bản mobile đang nói tới, có hình ảnh và kĩ năng tương đối khác biệt và chủ đề vẫn là bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Hiệp Khách Giang Hồ có 4 lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Y Sư

Người chơi sau khi du nhập vào thế giới Hiệp Khách Giang Hồ sẽ chia ra làm 2 phe: Chính và Tà. Ở các bản đồ bình thường thì phe chính và tà sẽ không thể gặp nhau. Tuy nhiên đối với các bản đồ đặc biệt thì 2 phe sẽ gặp nhau, đúng như câu: “Chính Tà không thể lưỡng lập”, khi ấy 2 bên sẽ đánh nhau

 

Người chơi Hiệp Khách Giang Hồ có thể tự do buôn bán, trao đổi, giao dịch, đây là một trong số những đặc sắc của game, ngoài ra  Hiệp Khách Giang Hồ còn có hệ thống phụ bản phong phú và thú cưỡi, thú cưng đặc sắc. Cùng với những bộ thời trang cực ngầu

Với đồ họa 3D khá đẹp, hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, và cách tu luyện mới mẻ, sẽ mang tới cảm giác thú vị, hấp dẫn cho người chơi. Ngoài ra, Hiệp Khách Giang Hồ có một lượng fan đông đảo từ bản PC của 10 năm trước đó, đây chắc chắn là một game sẽ có nhiều người trải nghiệm

Sau đây là một số điểm nổi bật do Nhà Phát Hành liệt kê:

ĐẠI CHIẾN CHÍNH – TÀ
Các lớp nhân vật buộc phải chọn 2 phe phái CHÍNH – TÀ, vì thế mà kỹ năng của nhân vật sẽ khác nhau tùy theo việc người chơi sẽ đi theo phe cánh nào. Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ. Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt. Thương Khách có sát thương mạnh và Trượng Sư có thể hồi thương trị máu
TỰ DO THÔNG THƯƠNG, GIAO DỊCH TRỰC TIẾP
Hành tẩu giang hồ, thu thập được bảo vật hoặc những trang bị nhưng lại cần Kim Nguyên Bảo hơn? Hoàn toàn tự do thông thương, giao dịch trực tiếp với bất kỳ hiệp khách nào. Làm giàu không khó, yên tâm giao dịch úy tín, đảm bảo. Muốn đầu tư làm giàu, HKGH vẫn có Chợ để treo hàng nhé.
TỰ DO PK ĐƠN CHIẾN & QUẦN CHIẾN
Tự do thách đấu tự do ở bất cứ map nào ngoài khu vực an toàn. Các hoạt động trong HKGH đề cao quần chiến, bật chế độ PK khi tham gia hoạt động, tăng tính kịch tính. Ngoài ra còn có Môn Phái Chiến thể hiện thực lực trong cùng một lớp nhân vật, đại chiến giữa hai phe cánh Chính – Tà hoặc Võ Lâm Huyết Chiến vừa chiến Boss Thế Giới vừa PK toàn map.
CHUẨN GAME NHẬP VAI – GIANG HỒ CHIẾN
Đã là game nhập vai là phải cày cấp, khu tu luyện – Giang Hồ Chiến cho phép các tổ đội Hiệp Khách dành bãi train, thay đổi các chế độ PK trên toàn map. Tổ đội càng nhiều, hưởng % EXP càng lớn. Bãi train quái có khả năng đánh tới trang bị hiếm, đá cường hóa, hàn ngọc cực quý nữa nhé.
PHÓ BẢN PHONG PHÚ – KHÔNG THỂ LỰC
Loạt phó bản đầy đủ và phong phú giúp Hiệp Khách tìm kiế m trang bị, kinh nghiệm, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, thú nuôi, thú cưỡi. Ngoài ra còn có các phó bản thách thức đặc biệt, yêu cầu tư duy, không treo máy. Đặc biệt, không đòi hỏi thể lực, tự do vượt bản đồ, leo tháp.
THỜI TRANG CỰC KOOL NGẦU
Phải đẹp mới thoát kiếp FA! Với Hiệp Khách Giang Hồ, ngoài khả năng làm đẹp và thay đổi ngoại hình cho nhân vật, thời trang còn có kỹ năng riêng biệt. Có hai loại thời trang: Quần Áo và Vũ Khí giúp người chơi tùy biến chiêu thức khác nhau.
HỆ THỐNG NUÔI DƯỠNG HIỆP KHÁCH ĐỒ SỘ
+ Chuyển Chức: Võ Công cao siêu phải có nội lực thâm hậu. Mỗi lớp nhân vật buộc phải trải qua các quá trình Chuyển Chức mỗi 10 & 20 cấpđể nâng cao thực lực. Sau khi Chuyển Chức có thể học được kỹ năng mới, tăng được điểm khí công ở tầng tiếp theo, mang được các trang bị cấp cao hơn, tăng thêm điểm thuộc tính.
+ Lịch Luyện: Việc nâng cấp độ giúp nhân vật chuyển chức đê học kỹ năng mới, thí luyện mới có thể lấy được điểm nâng cấp kỹ năng, đem đến thách thức cho bất cứ hiệp khách nào muốn tăng sức mạnh trên giang hồ.
+ Trang Bị Tùy Biến: Xoay chuyển càn khôn không chỉ nhờ vào Võ Công, nhân vật trong HKGH có hẳn một hệ thống nuôi dưỡng sức mạnh khổng lồ: các trang bị có tính năng Phụ Ma, Cường Hóa, Tương Khảm kết hợp. Ngoài ra còn có kỹ năng từ Thời Trang và Vũ Khí ngoại trang cùng Áo Choàng. Chế tạo Nội Giáp và Chiến Giáp tương ứng xây dựng hệ thống tấn công và phòng thủ của bản thân.
+ Thú Cưỡi: Mỗi thú cưỡi đều có thể thay đổi được ngoại hình khi cấp cường hóa thay đổi. Có thể tăng sức mạnh của thú cưỡi thông qua khảm nạm.
+ Sủng vật: Cũng có khả năng cường hóa và tiến hóa để kích hoạt những thuộc tính ẩn và cho ra cấp sủng vật tiếp theo thay đổi ngoại hình.

Trang chủ: https://hkgh.mobo.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/hkgh.mem/

Link download: AndroidIOS

Video review:

Tình trạng: chính thức mở cửa 11:00 13/10/2017

Hi vọng những nhận xét phân tích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để chọn một game cho mình!
Tác giả: Review Game

 

 

Về Review Game

Check Also

Học Viện Tam Quốc

Học Viện Tam Quốc

Hiệp Khách Giang Hồ 7.3 Đồ họa, hình ảnh 9.0 /10 Hiệu ứng skill, action …