Home / MOBA / Vainglory

Vainglory

Vainlory

Vainlory
9.1

Đồ họa, hình ảnh

9.0/10

Hiệu ứng skill, action

8.5/10

Gameplay

8.0/10

Không nạp tiền vẫn có thể chiến thắng

10.0/10

Ít tốn thời gian

10.0/10

Đặc sắc

  • Đồ họa, hình ảnh game đẹp
  • Giải thoát người chơi khỏi sự di chuyển tù túng bằng cách lướt tay trên màn hình để di chuyển nhân vật
  • Có hơn 30 tướng, có chế độ chơi phong phú
  • Hiệu ứng, di chuyển nhân vật mượt mà
  • Ít tốn thời gian

Hạn chế

  • Nhà Phát Hành không phải ở Việt Nam
  • Cần mạng ổn định để chơi game

Vainglory là game MOBA , đấu trường trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Super Evil Megacorp, phát hành vào năm 2015, được cập nhật mới nhất vào ngày 13 tháng 10, năm 2017

Xin mạn phép giải thích một chú về thuật ngữ “MOBA” (Multiplayer Online Battle Arena) là một thuật ngữ được Riot sử dụng để gọi cho tựa game con cưng của mình, League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại). Nhìn sơ qua có lẽ không ít bạn cũng nhận ra, thực ra cái tên MOBA không thể hiện được đặc điểm gì của dòng game này cả. Nếu nhìn kĩ hơn, hầu như bất cứ trò chơi online nào, cũng đều có một chiến trường mô phỏng (Battle Arena) với những người chơi khác trong môi trường mạng (Multiplayer Online)

Với đồ họa chân thực, vượt trội hơn Liên Quân của Garena, có hơn 30 tướng, nhiều chế độ chơi hơn. Đây thật sự là một game MOBA vượt trội các game MOBA tại Việt Nam

Song song, Vainlory giải thoát người chơi khỏi sự di chuyển tù túng bằng cách lướt tay trên màn hình để di chuyển nhân vật, người chơi chỉ việc bấm nhẹ, người chơi có thể run – hit một cách mượt mà, nhẹ nhàng, tránh bị dính tay, vì các game MOBA khác, di chuyển cần phải dùng tay lướt trên màn hình, với Vainlory, bạn chỉ cần nhấn vào 1 điểm

Có các giải đấu quốc tế lớn.

Sau đây là một số điểm nổi bật do Nhà Phát Hành liệt kê:

== Chế độ Đấu Thường, Đấu Rank và Đấu Nhanh ==
Vainglory mang đến cho bạn các trận đấu MOBA thời gian thực để chơi cùng hoặc đối đầu với Bot hoặc người chơi trực tiếp. Dù bạn đang leo Rank cùng bang hội hay chỉ muốn vào chơi năm phút, Vainglory luôn có đủ các chế độ phù hợp cho bạn.

== Hơn 30 Hero & Trang phục có thể mở khóa ==
Chọn một Hero phù hợp với phong cách chơi của bạn. Gánh cả đội bằng Hero sát thương cao, chiếm rừng hoặc dẫn dắt cả đội chiến đấu với vai trò Đội trưởng. Thu thập ba cấp khác nhau của các trang phục (và cả các trang phục phiên bản đặc biệt theo mùa) phù hợp với cá tính của bạn!

== Điều khiển cảm ứng & E.V.I.L Engine dành riêng cho thiết bị di động ==
Được thiết kế cho thiết bị di động, engine của Vainglory sẵn sàng phục vụ các trận đấu nảy lửa ở tốc độ 60 FPS. Không sử dụng cần điều khiển; hệ thống điều khiển cảm ứng của Vainglory cho tốc độ phản hồi dưới 30ms. Nói theo cách đơn giản, bạn nhấn vào kẻ thù: Chúng sẽ bị tiêu diệt.

== Bang và Đội ==
Bạn cần người chơi cùng? Tính năng Tìm Bang tích hợp trong Vainglory sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một đội cùng cấp kỹ năng. Hãy tạo một đội để cùng leo rank hoặc chơi cùng Bang hội để kiếm thêm nhiều phần thưởng.

== Rương và Phần thưởng ==
Thu thập tiền trong game để mở khóa các phần thưởng có chia cấp, như trang phục, hero và hơn thế nữa! Tìm Chìa Khóa Thần Bí để nhận các phần thưởng bổ sung và cơ hội giành được các phần thưởng cực lớn.

== Esports thi đấu toàn cầu ==
Vainglory có các cuộc thi đấu chính thức tại nhiều vùng trên thế giới. Các giải đấu theo mùa và sự kiện esports trực tiếp cũng thường xuyên được phát sóng.

== Cộng đồng tuyệt vời ==
Vainglory là một cộng đồng toàn cầu với 17 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ rất tốt cho người chơi. Hãy theo dõi các kênh mạng xã hội chính thức của Vainglory để biết tin tức và thông báo mới nhất!

Trang chủ: https://www.vainglorygame.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Link download: AndroidIOS

Tình trạng: đang mở

Video giới thiệu:

Hi vọng những nhận xét phân tích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để chọn một game cho mình!

 

Về Review Game