Home / Chiến Thuật / Vô Địch Tam Quốc

Vô Địch Tam Quốc

Vô Địch Tam Quốc

Vô Địch Tam Quốc
6.8

Đồ họa, hình ảnh

6.0 /10

Hiệu ứng skill, action

8.0 /10

Gameplay

7.0 /10

Không nạp tiền vẫn có thể chiến thắng

6.0 /10

Ít tốn thời gian

7.0 /10

Đặc sắc

  • Game chủ đề Tam Quốc gần gũi
  • Hiệu ứng kĩ năng khá đẹp mắt
  • Đồ họa 2D dễ nhìn
  • Thú cưỡi ấn tượng
  • Ít tốn thời gian

Hạn chế

  • Hình ảnh nhân vật hơi thô
  • Chuyển động nhân vật chưa mượt mà

Vô Địch Tam Quốc là game nhập vai, kết hợp lối turnbase đặc sắc chủ đề Tam Quốc do Sohagame phát hành ngày 18/10/2017.

Với đồ họa 2D tương đối dễ nhìn, trau chuốt về phần hiệu ứng kĩ năng nhân vật, cùng với lối chơi độc đáo mới lạ. Khi mới vào game, người chơi sẽ ấn tượng với những âm thanh hùng hồn đúng chất Tam Quốc

Người chơi có thể lựa chọn 2 lớp nhân vật: Nam và Nữ, chọn quốc gia (Ngô, Thục, Ngụy) để trải nghiệm.

Game có hệ thống nâng cấp nhân vật, trang bị đầy đủ như những game chiến thuật khác. Để chiến thắng trong các trận đánh, người chơi cần phải sắp xếp hợp lý giữa các tướng thủ, sát thương, ra kĩ năng hợp lý

Ngoài kĩ năng của tướng lĩnh lên trận, game còn có kĩ năng thú cưỡi và cả chủ tướng, đây là điểm mới mẻ của game

Sau đây là các điểm nổi bật do Nhà Phát Hành liệt kê:

QUỐC CHIẾN VẠN NGƯỜI TRÊN SMARTPHONE:

Vô Địch Tam Quốc tái hiện Quốc Chiến vạn người ngay trên smartphone theo phong cách TS Online nổi tiếng, người chơi sẽ trực tiếp nhìn thấy hàng vạn người khác trên cùng bản đồ thời gian thực, giao chiến với các game thủ khác để thể hiện đẳng cấp và dẫn dắt quốc gia của bạn trở thành bá chủ Trung Nguyên.

TẠO HÌNH NHÂN VẬT XUẤT SẮC – KỸ NĂNG SIÊU ĐẸP:

Được sự đầu tư rất kỹ lưỡng từ NPH, người chơi có thể cảm nhận được hình ảnh chân thực, khắc họa chi tiết từng nhân vật Anh Hùng thời Tam Quốc khi tham gia trải nghiệm ingame. Ngoài ra, mỗi tướng sẽ có kỹ năng cùng với hiệu ứng riêng biệt đi kèm, những kỹ năng cũng được sự chăm chút từng li của NPH, mang đến cảm giác cũng như hình ảnh siêu đẹp, đây cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong game.

BẮT TÙ BINH LÀM CHIẾN LỢI PHẨM:

Trong Vô Địch Tam Quốc, người chơi có quyền bắt kẻ khác làm tù binh và bóc lột để nhận được kinh nghiệm nếu chiến thắng kẻ đó. Đây là hoạt động tạo nên sự tranh đấu liên tục và không giới hạn trong game. Nếu không muốn bị bắt làm tù binh, người chơi bắt buộc phải trở thành kẻ mạnh. Đây là tính năng độc đáo mà chưa game nào có tại Việt Nam.

THẦN BINH & KỴ THÚ: ĐẸP – ĐỘC – CHẤT.

Thần Binh trong Vô Địch Tam Quốc được thiết kế rất bắt mắt và mang lại sức mạnh tuyệt đỉnh cho người sở hữu. Tuy nhiên để sở hữu trang bị này không phải điều đơn giản, người chơi sẽ phải chiến đấu với những game thủ khác để tranh đoạt. Ngoài ra kỵ thú trong Vô Địch Tam Quốc cũng rất hoành tráng và ấn tượng. Mỗi kỵ thú lại có những đặc tính và chỉ số riêng khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ sở hữu.

DANH HIỆU BẤT PHÀM – THUỘC TÍNH SIÊU KHỦNG:

Danh Hiệu trong Vô Địch Tam Quốc được thiết kế với hình ảnh cực đẹp và chất lượng. Không những thế, khi người chơi sở hữu được Danh Hiệu sẽ được công thêm các chỉ số thuộc tính siêu khủng. Để có thể nâng cấp được danh hiệu, người chơi cần có xếp hạng ở Đấu Trường cao và hoàn thành các nhiệm vụ cực khó trong game. Đây chính là tính năng thể hiện được Đăng Cấp cũng như Sức Mạnh của người chơi.

HỆ THỐNG THỊ NỮ – HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ DÀN MỸ NHÂN TRUNG HOA:

Tây Thi – Vương Chiêu Quân – Điêu Thuyền – Dương Quý Phi được mệnh danh là tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa, là biểu tượng về nhan sắc của phụ nữ thời cổ đại. Ở Vô Địch Tam Quốc, với sức mạnh bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mỹ nhân này cùng dàn Hậu Cung hơn 3000 mỹ nữ khác.

HỆ THỐNG RÈN LUYỆN – HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO NGƯỜI CHƠI:

Hệ Thống Rèn Luyện với các Tính Năng như Thảo Phạt, Chinh Chiến, Bặc Phạt Hung Nô, Bí Cánh, ngoài ra còn có Liên Đấu, Tổ Đội Liên Đấu Liên Server,… cùng hàng loạt các phụ bản khác. Người chơi có thể tham gia các Tính Năng này để thể hiện sức mạnh của bản thân và nhận về những vật phẩm vô cùng giá trị

Fanpagehttps://www.facebook.com/vodichtamquoc.vn/

Link download: AndroidIOS

Tình trạng: đang mở

Video review:

Hi vọng những nhận xét phân tích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để chọn một game cho mình!
Tác giả: Review Game

Về Review Game

Check Also

Học Viện Tam Quốc

Học Viện Tam Quốc

Vô Địch Tam Quốc 6.8 Đồ họa, hình ảnh 6.0 /10 Hiệu ứng skill, action …